Hướng dẫn mua hàng | Biển Quảng Cáo | In Quảng Cáo | Cầu Thang Inox | Mái Tôn Nhà Xưởng 0929.040.678

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ ĐẶT LÀM BIỂN QUẢNG CÁO TẠI QUẢNG CÁO THỰC ĐỨC
Đặt làm biển quảng cáo tại Cty TNHH Thương mại Thực Đức là một trong những việc dễ dàng nhất mà bạn có thể làm.
Đặt hàng trực tuyến qua website: https://quangcaotd.com

Để tiết kiệm thời gian, chúng tôi khuyến nghị Khách hàng sử dụng phương thức đặt hàng trực tuyến trên website của Cty TNHH Thương mại Thực Đức. Chỉ mất chừng 2 phút để Khách hàng cung cấp cho chúng tôi những thông tin cơ bản. Trong vòng 5 phút từ khi nhận được đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Khách hàng để xác nhận và tư vấn những thông tin liên quan.

Vào trang đặt hàng trực tuyến tại https://quangcaotd.vn

Nhưng nếu ngay lập tức mà Quý khách hàng cần tư vấn rõ hơn về các loại hình biển quảng cáo, giá cả, tiến độ hoặc bất kỳ thắc mắc nào về biển quảng cáo, Quý khách hàng có thể gọi điện đến cho chúng tôi để đặt hàng trực tiếp.

Gọi điện đến hotline: 0987749124

Đặt hàng qua Facebook https://facebook.com/tranhdientutreotuong

Một hình thức đặt hàng khác cũng rất dễ dàng, đó là đặt hàng qua Facebook fanpage của Cty TNHH Thương mại Thực Đức. Chỉ cần vào fanpage của chúng tôi và chat trực tiếp với nhân viên hỗ trợ online, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn bất kỳ điều gì về biển quảng cáo.

Truy cập fanpage của Cty TNHH Thương mại Thực Đức https://facebook.com/tranhdientutreotuong

Đặt hàng qua Zalo/Viber/Skype/iMessage/SMS: 0987749124

Ngoài các hình thức đặt hàng như trên, Quý khách hàng có thể sử dụng các ứng dụng phổ biến như Zalo, Skype, Viber, iMessage, SMS để nhắn tin trực tiếp cho đội ngũ hỗ trợ của Cty TNHH Thương mại Thực Đức. Chỉ cần tìm số điện thoại 0932159688, Quý khách hàng có thể trực tiếp chat với chúng tôi. Nếu sử dụng Skype, Quý khách hàng chỉ cần bấm vào đây là có thể nói chuyện với chúng tôi.

Đến trực tiếp tại văn phòng/xưởng sản xuất của Cty TNHH Thương mại Thực Đức. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại văn phòng và xưởng sản xuất của chúng tôi tại địa chỉ Số 27 – LK 205 – Khu Cổng Đồng La Khê, quận Hà Đông, TP. Hà Nội để đặt hàng.

Hướng dẫn mua hàng
5 (100%) 1 vote
Close Menu